top of page

Group

Public·62 members
Snake Boon
Snake Boon

bí quyết tuốt lá mai vàng và thời khắc tuốt lá để hoa nở đúng Tết


phôi mai vàng bonsai. Cây mai khôn cùng khủng được Anh Bảo một đại gia ở Bến Tre tìm về và đặt tại vườn. Cây không chỉ có bộ gốc rất khủng mà bộ tàn cũng khôn xiết lớn. Riêng tiền chuyển vận cây mai về đến Bến Tre đã hơn 300 Triệu. Hiện cây mai này được cho là cây mai to nhất Việt Nam hiện giờ.

Cây sở hữu chiều cao so với mặt đất khoản hơn 11 mét và chiều ngang của tàn là 16 mét. Thuộc cái mai vàng nguyên thủy từ rất lâu. Hội hoa xuân Tao Đàn 2016 sở hữu một gốc mai sắp 200 tuổi được nhà vườn “hét” giá gần 2.5 tỷ đồng. Cây cao hơn 1m, với tuyến phố kính sắp 40cm, cây mai này nổi trội nhất tại hội hoa xuân ở đây.

Cây mai vàng lớn và khủng này là 1 trong các bảo vật của nghệ nhân chơi kiểng Nguyễn Tấn Lãm. Ông cho biết cây mai đã trãi qua ít ra 3 thế hệ và mang độ tuổi ước lượng lên đến 300 năm. Cây mai có nguồn cội khởi thủy trong khoảng Tân Châu, An Giang.

Xem thêm: giá phôi mai vàng.


Chợ hoa Phú Mỹ Hưng, TPHCM 2019 cũng là chợ hoa lớn nhất miền Nam, được mở tới nửa đêm để đón Tết Kỷ Hợi, năm nay đã "trình làng" đa dạng cây mai "đẹp chưa từng thấy" làm người xem phải tê mê khâm phục quên cả thời kì. các cây mai giống hết sức quý thảng hoặc, với tuổi hàng trăm năm, được xem như những báu vật sống của Nam Bộ đã được trưng bày cho hàng vạn người dân và du khách thưởng lãm

Ở đây cũng có Cây mai vàng được định giá khoảng 2 tỷ đồng. Chủ của nó cho biết: "Chúng tôi ko rõ tuổi của cây mai, chỉ biết chí ít nó đã trải qua 2 đời người". Tán cây dày đặc và vẫn phần lớn nụ. Khách thăm quan trằm trồ chụp ảnh sở hữu mai.

Khác với cây mai vàng ở trên độ khủng được tính bằng tuổi và thân thì cây mai vàng của nghệ nhân đồng tháp được tính bằng tuổi và độ to của tán cây các bạn có thể tham khảo thêm về Top 10 cây mai vàng đẹp khủng nhất Việt Nam.


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

Group Page: Groups_SingleGroup
bottom of page